Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

CÁC LOẠI MẶT BÀN KÍNH CƯỜNG LỰC

19/09/2018
by Admin

Kính cường lực có nhiều công dụng và có những đặc tính nổi bật hơn những vật liệu khác: gỗ, nhựa, … Đặc biệt mặt bàn kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong mọi gia đình, kinh doanh, văn phòng,…  Mặt bàn kính cường lực ít bị  trầy xước, an toàn cho người sử dụng, khả năng chịu nén tốt, tính thẩm mỹ của kính cường lực đem lại một không gian lung linh, đẹp cho người sử dụng. Hãy cùng Vinaglass tìm hiểu các loại mặt bàn kính cường lực hiện nay nhé! 

 Các loại mặt bàn kính cường lực

Bề mặt kính cường lực phẳng, nhẵn  và trơn láng nên rất dễ vệ sinh, làm sạch dễ dàng, chùi rửa bằng một vài mẹo đơn giản là kính cường lực sẽ sáng bóng.

Kính cường lực là vật liệu sáng bóng và khả năng nhận ánh sáng rất tốt, do đó sẽ tạo cho không gian được sáng sủa, tạo sự lung linh và sang trọng cho căn phòng của bạn.

Khả năng chịu áp lực của kính cường lực cao hơn kính bình thường khoảng  7 lần nên không dễ dàng bị vỡ nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ cửa kính bị vỡ.

Kính cường lự có nhiều độ dày khác nhau, tha hồ cho khách hàng lựa chọn: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm,… tùy nhu cầu và sự cần thiết mà khách hàng chọn loại kính cường lực phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại mặt bàn kính cường lực phổ biến: bàn ăn, bàn làm việc, văn phòng, phòng khách, bàn học,…

 

 

 

 

 

Bạn có thể tham khảo một số loại bàn kính văn phòng dưới đây:

-          Một số loại bàn kính cường lực

 Ngoài ra kính cường lực còn được ứng dụng rất nhiều hiện nay:

-          Cửa kính cường lực

-          Phòng tắm kính

-          Lan can kính cường lực

-          Cầu thang kính cường lực

-          Showroom trưng bày, bán hàng.

-          Vách kính cường lực

Tùy nhu cầu mà cửa kính lực sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại độ dày kính phù hợp nhất.