CÁC MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHO NHÀ Ở

Cửa kính cường lực đang là xu thế chung để chọn cửa cho không gian nhà ở, văn phòng, vì độ bền, sự an wtoàn và sang trọng mà cửa kính cường lực đem lại cho không gian của bạn. Nhờ những đặc điểm siêu vượt trôi mà cửa kính cường lực đem lại cho khách hàng, thì cửa kính cường lực là một sự lựa chọ hàng đầu cho bạn đó. Và cửa kính cường lực cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình thức thiết kế, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cườn lực cho lcăn nhà của mình thì hãy tham khảo các mẫu cửa kính cường lực cho nhà  mà vinaglass chia sẻ cùng bạn nhé, để vừa tiết kiệm không gian mà lại có một căn phòng đẹp, sang trọng nhé, và đây  cũng là những mẫu cửa kính cường lực được khách hàng ưa chuộng và được lựa chọn nhiều nhất năm 2015:

 

 

1.Cửa kính cường lực trượt treo

Cửa kính cường lực trượt treo là cửa kính cường lực phổ biến được lựa chọn để tiết kiệm không gian, ngoài ra bề mặt của cửa kính được phủ một lớp như gỗ thật, rất khó để phân biệt nó là giả, tạo sự thân thiện, sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn, Giá khá mềm nên được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

 

Các mẫu cửa kính cường  lực cho nhà ở

 

2.Cửa kính đóng mở 2 cánh

Cửa kính đóng mở 2 cánh tiện lợi, chỉ cần kéo 2 cánh về 2 bên, cửa sẽ đóng/ mở theo ý của bạn rất dễ dàng. Chốt càI được thiết kế cẩn thận để tránh các lực tác động từ gió. Các phụ kiện đi làm cũng hết sức tinh tế, không gian thoáng đãng và sang trọng tạo được nét tao nhã, tinh khiết cho ngôi nhà của bạn.

 


 

3.Cửa kính tay cầm một cánh

Cửa kính tay cầm một bên với  thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn: cửa chính, ban công,… tuy nhiên vì đặc điểm một bên nên tiện dụng hơn nếu bạn lắp ở ban công nhé.

 

4.Cửa lùa:

Với đặc điểm 2 cánh cửa tiện lợi được kéo sang 2 bên và được cố định cẩn thận, cửa lùa tạo không gian rộng rãi, tiết kiệm không gian và đem lại sự sáng sủa cho căn phòng của bạn.

 

 

Đó là những mẫu cửa kính cường lực mới, đảm bảo an toàn và đem lại không gian sang trong cho nhà ở của bạn, được khách hàng lựa chọn. Chúc lựa chọn được mẫu cửa kính cường lực ưng ý nhất cho căn nhà của mình nhé.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn