CÁC MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG NỘI THẤT

Cửa kính cường lực ngày càng có vai trò quan trọng và ứng dụng rộng rãi trong các dự án, công trình xây dựng: cửa chính, cửa sổ, vách tường,… và cửa kính cường lực ngày càng có vai trò quang trọng trong xu hướng chọn cửa hiện nay. Vì độ an tàn và thẩm mỹ mà cửa kính cường lực đem lại, cửa  kính cường lực là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người sử dụng. Cửa kính cường lực bên ngoài khác với cửa kính cường lực trong trang trí nội thất, vì nội thất đòi hỏi sự tinh tế hơn nhiều, để chọn cửa kính cường lực trong nội thất phù hợp nhất, mời bạn cùng theo dõi các mẫu cửa kính dưới đây nhé!

Ban đầu cửa kính cường lực được khách hàng lựa chọn để chắn gió, chắn bụi và cách âm, cách nhiệt,… khả năng cách âm, cách nhiệt và an toàn cho người sử dụng của cửa kính cường lực rất cao so với những loại cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống. Hơn nữa, cửa kính cường lực còn đem lại sự sang trong cho căn phòng của bạn,  ngoài ra cửa kính cường lực còn làm cho căn phòng được thông thoáng, tiết kiệm tối đa không gian nhất là đối với những không gian nhỏ hẹp. Do đó cửa kính cường lực không chỉ sử dụng ở cửa chính, mặt tiền mà còn được sử dụng làm cửa sổ, cầu thang kính và còn được làm vách ngăn kính – thay thế cách vách tường như truyền thống.

Với vai trò là cửa chính, cửa kính cường lực được thiết kế an toàn, và sang trọng

 

 

Vách ngăn kính cường lực tạo sự sang trọng, thoáng đãng cho căn phòng. Vách ngăn rất phù hợp để ngăn cách giữa các phòng ban trong công ty, tạo sự sạch sẽ, trong trọng cho không gian, ngoài ra nó cũng rất linh hoạt, có thể gỡ ra dễ dàng khi bạn muốn xác nhập các phòng với nhau.

 

 

Cửa kính cường lực mở rộng không gian và tầm nhìn, tạo sự thoáng đãng và thoải mái cho không gian bên trong và bên ngoài của căn phòng.

  

Cầu thang kính cường lực cực kì an toàn với khả năng chịu áp lực lớn và khả năng chống oxi hóa và lão hóa của kính, không chỉ an toàn mà còn mang lại nét đẹp và sang  trọng cho không gian.

 

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn