CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH

Cửa kính cường lực với độ an toan cao, chất lượng phù hợp với giá cả, và quan trọng hơn hết là cửa kính cường lực đem đến độ thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn so với những loại cửa gỗ, cửa nhựa,… truyền thống. Để cửa kính cường lực phát huy tối đa công dụng của nó thì bạn cần biết cách sử dụng cửa kính cường lực một cách hợp lý. Để cửa kính cường lực nhà bạn được bền lâu và phù hợp với căn nhà, hôm nay vinaglass sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cửa kính cường lực sử dụng trong gia đình cùng bạn nhé!

 

Theo xu hướng chọn cửa hiện nay, sản phẩm cửa kính cường lực là sản phẩm cửa kính hoàn toàn mới trên thị trường với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và phong phú, được lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà, cửa đi, cửa sổ, cầu thang, vách tường,… với khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu, gấp 5 lần so với các loại cửa thông thường. Độ an toàn của cửa kính cường lực cực cao, vì khả năng chịu lực cực cao và không bị oxi hóa hay lão hóa của môi trường, hơn nữa nếu có bị vỡ cũng không gây hại cho người sử dụng. Cửa kính cường lực còn đem lại không gian thoáng đãng và sáng trọng cho căn nhà của bạn.

 


 

Khi bạn chọn cưa kính cường lực để làm cửa đi, hoặc vách ngăn trong nhà,… bạn nên đặt ở lớp trong để tăng khả năng cách nhiệt, cách âm của kính. Bên ngoài nên là cửa cuốn, cửa sắt để không gian được thoáng đãng, và đảm bảo an toàn.  

Cửa kính cường lực không sử dụng khung cửa mà nó còn các phụ kiện chuyên dụng đi kèm và các liên kết nội bộ khác theo mẫu thiết kế để cửa kính không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. cửa kính cường lực sử dụng bản lề thủy lực để cửa được đóng mở tự động, bản lề thủy lực cũng có nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn loại bản lề cho phù hợp với cửa, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng.

Đối với những gia đình để ôtô trong nhà thì nên sử dụng cửa kính cường lực kiểu cửa quay hoặc cửa kính trượt treo để tiết kiệm không gian cho người sử dụng.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn