Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ SANG

04/06/2018
by Admin

Hiện nay cửa không chỉ là lối ra vào mà nó còn phản ánh những người sống trong nhà với các yếu tố liên quan đến tính cách, kinh tế và khả năng thẩm mỹ. Cửa đẹp thì nhà cũng sang hơn rất nhiều, tuy nhiên hiện nay có quá nhiều chất liệu để làm cửa: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa kính cường lực,… rất khó để khách hàng lựa chọn loại cửa nào vừa đẹp, vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí. Vinaglass sẽ mách bạn cách chọn cửa đẹp cho nhà sang nhé!

  

Cửa gỗ

Cửa gỗ hiện nay có 2 loại là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ nhân tạo: cửa gỗ tự nhiên càng dày càng tốt, tuy nhiên cửa gỗ nếu quá dày tùy có thể giảm thiểu độ cong vênh nhưng sẽ làm tăng độ nặng của công trình và giá thành cao. Cửa gỗ dễ bị biến dạng và cong vênh, hơn nữa cửa gỗ còn dễ bị ẩm mốc trong môi trường ẩm hoặc bị cong vênh, biến dạng khi ở trong môi trường ánh sáng mạnh.

Cửa gỗ nhân tạo cải thiện được 1 vài nhược điểm của cửa gỗ tự  nhiên: mối mọt, cong vênh, tuy nhiên cửa gỗ nhân tạo không được đẹp và cách âm chưa được tốt nếu môi trường cần sự yên tĩnh.

 

 

Cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép là loại cửa được làm từ vật liệu hiện đại, không bị gỉ sét do tác động của môi trường hay cong vênh, biến dạng khi bị tác động hay thay đổi do tác động của ánh sáng mặt trời. Về kiểu dáng, cửa nhôm kính được thiết kế đa dạng: hình vuông, chữ nhật, tròn, bánh nguyệt, tạo được điểm nhất trong thiết kế và đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ cao của khách hàng. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép dễ bị xệ cánh dễ dàng nếu như không sử dụng đúng cách.

 

 

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là loại cửa được khách hàng lựa chọn là xu hướng chọn cửa hiện nay vì cửa kính cường lực có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa thông thường khác: về độ an toàn cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. không tốn chi phí bảo hành, bảo trì nên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho khách hàng. Cửa kính cường lực ngoài tác dụng làm cửa còn được ứng dụng rộng rãi với vai trò: lan can, cầu thang, ốp bếp hay phòng tắm kính.