CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHO VĂN PHÒNG

Trong thiết kế cửa cho văn phòng có một số tiêu chí cần đạt được: tiết kiệm chi phí, tiện lợi và phù hợp với không  gian và không phát sinh chi phí nhiều trong quá trình sử dụng. Vì các vị trí ở văn phòng không cố đinh lâu dài và có thể sẽ thay đổi theo thời gian tùy thuộc và quy mô công ty, tình hình kinh doanh,… nên cửa kính cường lực được lựa chọn là xu hướng chọn cửa hiện nay với nhiều vai trò: cửa đi, cửa chính và cửa sổ, vách ngăn kính cường lực hay ngay cả cầu thang kính cường lực.

 

Chọn cửa kính cường lực cho văn phòng là sự lựa chọn thông minh vì cửa kính cường lực có những ưu điểm vượt trội so với những loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa khác. Cửa kính cường lực đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một văn phòng sang trọng và văn minh vừa tạo được không gian tốt nhất để làm việc cho nhân viên của bạn.

 

 

Cửa kính cường lực với khả năng cách âm tốt, cao gấp gần 10 lần các loại cửa thông thường khác nên cửa kính cường lực sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho phòng hộp, phòng làm việc cạnh nhau giữa các phòng ban với nhau, giữ yên tĩnh và đảm bảo không có tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc cần sự tập trung.

 

 Cửa kính cường lực tạo không  gian thoáng đãng, sang trọng cho văn phòng của bạn, không khí được lưu thông trong phòng và đón nắng khi cần thiết. Cửa kính cường lực với đặc điểm trong suốt sẽ tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc, không gò bó không gian của các bạn trẻ, tạo sự thông suốt trong văn phòng, chứ không khuất tầm nhìn như những loại cửa khác. 

 

Có thể sử dụng các miếng dán decal tùy thích, hoặc hình ảnh công ty và dễ dàng thay đổi hình ảnh theo ý muốn vì kính rất dễ lau chùi với các mẹo giữ cửa kính cường lực được sáng bóng. Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn trong mắt đối tác và khách hàng. Cửa kính cường lực vơới độ an toàn cao đối với kính cường lưc 19mm nên bạn yên tâm về tài sản của mình nhé.

 

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn