CHỌN CỬA THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ngôi nhà hiện đại với các giải pháp lựa chọn tiết kiệm cho phí và đem lại sự sang trọng cho căn nhà và đảm bảo an toàn, đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Để có một căn nhà đẹp thì việc chọn cửa là điều quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến an toàn, sử dụng và thẩm mỹ của căn nhà. Chọn cửa như thế nào cho hợp lý trong khi hiện nay có quá nhiều loại cửa và chất liệu để làm cửa: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép,… Để bạn lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất với thiết kế trong công trình của mình, vinaglass xin chia sẻ cùng bạn cách chọn cửa theo phong cách hiện đại nhé, cùng theo dõi ngay nào!

 

 

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép đang có xu hướng thay thế cửa gỗ truyền thống và cửa nhựa lõi thép đang là xu hướng chọn cửa hiện nay, với những đặc điểm nổi trội mà cửa kính cường lực đem lại thì cửa nhựa lõi thép là giải pháp tối ưu theo phong cách hiện đại, tuy nhiên bạn cũng nên nhìn lại các loại cửa truyền thống:

 

 

Cửa gỗ

Gỗ là vật liệu truyền thống và cổ xưa nhất mà từ xa xưa con người đã biết sử dụng gỗ để làm cửa, vì đây là nguyên liệu dễ kiếm và chắc chắn để làm nhà, làm cửa. Tuy nhiên hiện nay để làm cửa bằng gỗ hay nhà bằng gỗ thì chi phí không phải rẻ, nhất là bạn muốn nhà đẹp và bền với những loại gỗ tốt: Lim, Cẩm,…

Với những ưu điểm: dễ tạo hình, dễ thay thế và sửa chữa, dễ sử dụng và cửa gỗ dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác: kính, kim loại, nếu nước sơn tốt thì cửa gỗ được giữ lâu hơn một chút, nhằm tránh mối mọt và tác động của môi trường lên cửa.

Tuy nhiên cửa gỗ có rất nhiều nhược điểm: dễ bị mối mọt ăn mòn, không có khả năng chống cháy, không bền, dễ bị cong vênh và xuống cấp nhanh chóng bởi thời tiết, chi phí sửa chữa, bảo trì cao,… 

Cửa nhựa lõi thép

Thay thế cho cửa gỗ truyền thống, cửa nhựa lõi thép là loại cửa thông minh thế hệ mới, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của gỗ và các vật liệu khác, và  cũng nhằm làm giảm cạn kiệt nguồn tài nguyên gỗ có trong tự nhiên.  Thanh uPVC là vật liệu tạo ra cửa nhựa lõi thép có khả năng chống oxi hóa, hay lão hóa của môi trường. Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép cao gấp 5 lần các loại của thông thường khác.

Cửa nhựa lõi thép được ứng dụng rộng rãi với nhiều vai trò: cửa ra vào, cửa lối đi, cửa sổ,.. với những đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép cao cấp, thì đó là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn.

 

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn