Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

CHỌN RÈM CỬA CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG GIAN NHỎ

03/06/2018
by Admin

Cửa kính cường lực đang là xu hướng chọn cửa hiện nay, cửa kính cường lực là sản phẩm cửa hiện đại với những ưu điểm vượt trội mà ít loại cửa nào so sánh được về khả năng cách âm, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng, không bị hư hỏng theo thời gian và không tốn chi phí bảo trì, sửa chữa. Hơn nữa, có các mẫu cửa kính cường lực cho nhà ở đẹp, sang trọng mà chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về cửa đi lại, cửa sổ hay cách vách ngăn kính cường lực. Khi chọn cửa kính cường lực thì nên chọn loại rèm nào? Đó là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi làm cửa, vậy vinaglass sẽ khuyên bạn nên chọn rèm cửa cho cửa kính cường lực không gian nhỏ như thế nào?

 

Chọn rèm cửa cho cửa kính cường lực không gian nhỏ

 

Nên chọn loại rèm cửa nào, số lượng bao nhiêu, màu sắc như thế nào là hợp lý? Đó là những câu hỏi khách hàng quan tâm sau khi làm cửa. Đối với nhà ở không gian nhỏ thì điều đó là rất quan trọng, vậy nên chọn loại rèm cửa với hình thức, mẫu mã và số lượng cũng như màu sắc như thế nào cho loại không gian nhỏ đặc trưng này?

 

Chọn rèm cửa cho cửa kính cường lực không gian nhỏ

 

Màu sắc

Những gam màu sáng sẽ tạo cảm giác căn phòng luôn sáng sủa và đầy đủ ánh sáng cũng như tạo cho không gian được thoáng đãng hơn: màu xanh da trời, trắng. Những gam màu rực rỡ luôn là nguồn tạo ra năng lượng ánh sáng nhiều hơn hẳn.

Đối với phòng khách nên chọn những màu sáng để tạo cảm giác sáng sủa, trang nhã và sang trọng, tương tự với phòng ngủ để tạo cảm giác êm đềm, dịu nhẹ. còn đối với căn phòng của trẻ nhỏ nên chọn những gam màu nổi và rực rỡ.

 

Chọn rèm cửa cho cửa kính cường lực không gian nhỏ

 

 

Chất liệu

Những loại vải trơn và mềm mại nên là lựa chọn hàng đầu, và nên chọn loại vải không có nhiều họa tiết tốt nhất là vải trơn 1 màu.

Phòng ngủ nên chọn loài rèm 2 lớp, để không có nhiều ánh sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, và khi mở rèm thì cũng đảm bảo căn phòng được sáng sủa.Tương tự đối với phòng làm việc và phòng tắm, nên chọn những loại có thiết kế họa tiết đơn giản và tốt nhất là nên chọn loại trơn hoặ có họa tiết nhỏ hơn miếng dán tường hoặc chăn, gia…

 

Chọn rèm cửa cho cửa kính cường lực không gian nhỏ