CÓ NÊN LẮP ĐẶT CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO NHÀ Ở?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa phù hợp với không gian nhà ở: cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa nhựa lõi thép,… mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm nhau, tùy vào nhu cầu sử dung mà chọn cửa cho phù hợp, và có nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho nhà ở? Hôm nay vinaglass chia sẻ cùng bạn về đề tài này nhé!

Xu hướng chọn cửa hiện nay là chọn cửa sao cho vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian, nhưng phải đảm bảo an toà cho người sử dụng và đem lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho căn nhà. Cửa nhựa lõi thép được khách hàng ưa chuộng hơn hẳn so với những loại cửa khác vì những đặc điểm vượt trội mà cửa nhựa lõi thép  đem lại:

 


 

Tiết kiệm chi phí

Cửa nhựa lõi thép có độ bền cao, ít bị tác động bởi các lực, và ảnh hưởng bởi môi trường, không bị mối mọt hay công vênh như cửa gỗ hay cửa nhôm, giữ nhiệt độ của phòng tốt, do đó sẽ tiết kiệm điện, làm mát khi mùa nóng, giữ nhiệt khi trời lạnh.

Không như cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép không hấp thụ tia cực tím do đó sẽ hạn chế bạc màu và hư hại đồ đạc. hơn nữa không phát sinh nhiều chi phí sửa chữa, sơn sửa nên sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn suốt thời gian sử dụng.

 

 Cách âm, cách nhiệt tốt

Do cấu tạo khít của thanh profile nên cửa nhựa lõi thép cách âm và cách nhiệt tốt hơn chất liệu cửa khác, có khả năng cách âm gấp 4 lần khi so sánh với cửa nhôm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và yên tĩnh cho căn phòng. Do đặc điểm lớp nhựa không dẫn nhiệt nên độ cách nhiệt và cách điện được đảm bảo.

 An toàn cho người sử dụng

Cửa nhựa lõi thép có giá thành khá cao so với những loại cửa khác tuy nhiên cửa nhựa lõi hép chứa các chất phụ gia sạch, an toàn cho người sử dụng: Canxi, Kẽm,… chứ không như các chất phụ gia có trong các loại cửa khác: cửa nhôm, cửa thép: kim loại nặng: chì, Cadimi,… tuy giá thành rẻ nhưng những chất phụ gia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hơn nữa cửa nhựa lõi thép được làm bằng vật liệu công nghiệp thay vì các vật liệu gỗ tự nhiên, do đó sẽ hạn chế khai thác rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

 Tuổi thọ cao

 Chất liêu chính để làm cửa nhựa lõi thép là uPVC nên thời gian sử dụng cực lâu, do không bị ăn mòn, không bị oxi hóa, hay lão hóa, và khôn bị tác động bởi môi trường.

Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn ngay cửa nhựa lõi thép cho nhà bạn nhé, ngoài ra bạn nên tham khảocách lựa chọn cửa phù hợp với tính chất từng khu vực trong nhà để chọn cửa cho phù hợp nhất nhé.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn