CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP NHẤT VỚI KINH DOANH

Cửa kính cường lực được khách hàng quan tâm và lắp đặt ngày một nhiều thay vì cửa nhựa hay cửa gỗ như trước đây. Vì độ an toàn và tính thẩm mỹ cao và cửa kính cường lực đem lại cho người sử dụng. Đối với kinh doanh, cửa kính cường lực đóng một vai trò vô cùng quan trọng. cưa kính cường lực được khách  hàng lựa chọn trong kinh doanh: trưng bày sản phẩm, showroom bán hàng,… cửa kính cường lực với độ an toàn cao, kín đáo, đảm bảo an toàn cho tài sản, và đem lại không gian sang trọng cho showroom. Khách hàng có thể thấy hết sản phẩm trưng bày, tiết kiệm không gian kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn cửa kính cường lực cho cửa hàng hoặc showroom thì hãy tham khảo ngay những loai cửa kính cường lực phù hợp nhất với kinh doanh dưới đây nhé. Chắc chắn là sẽ rất hữu ích cho  bạn đó.

 


 

Cửa kính cường lực có nhiều độ dày  khác nhau từ 9mm-19mm. Và cửa kính cường lực phù hợp nhất với không gian kinh doanh trưng bày sản phẩm là cửa kính cường lực 12mm. Tùy mục đích sử dụng và đủ để đảm bảo an toàn mà lựa chọn của kính cường lực với độ dày sao cho phù hợp, sao cho tiết kiêm chi phi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và an toàn cho người sử dụng. 

- Đối với những toà nhà lớn, thì cửa kính cường lực 15mm là phù hợp, vì người đi lại nhiều, dễ va chạm cần dày để đảm bảo an toàn, nhưng vẫn đẹp và tiết kiệm.

- Còn để làm showroom, bạn nên chọn độ dày tối đa là 19mm để đảm bảo an ninh, an toàn cho sản phẩm, ở độ dày này, kính vẫn đảm bảo độ sáng, trong suốt và đem lại không gian sang trọng.

 

 

- Vấn đề cần lưu ý đó là phụ kiện đi kèm, bản lề hoặc cầu tháng kính cường lực,.. sao cho thiết kế được chắc chắn, nhất là nơi có khách ra vào nhiều, thì an toàn là điều quan tâm hàng đầu, phải đảm bảo độ bền cao của các sản phẩm, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm để không gian được đẹp nhất có thể.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình cửa kính cường lực phù hợp nhất để kinh doanh nhé.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn