CỬA SỔ NHỰA LÕI THÉP

Mã SP: BK08
Giá bán:
2.890.000đ
Trọng lượng:
600*1200*750
Tình trạng:
Còn hàng

Bạn là người trẻ, năng động hoặc đơn giản là luôn sẵn sàng đón nhận cái mới thì bàn làm việc hiện đại sẽ là điều phù hợp nhất cho bạn. Đây là nơi để ngồi làm việc hàng ngày nên cần chứa trong đó sở thích của chủ nhân, nhờ vậy có thể thúc đẩy thực hiện công việc tốt hơn.

Đơn giản, ít kiểu cách chính là bàn làm việc hiện đại.


Cảm giác dễ chịu, gần gũi đi liền với bàn làm việc hiện đại.

Bộ khung chân làm từ sắt hộp 2 x 4 cm, dày tới 1,4 ly và sơn tĩnh điện cao cấp, giúp sản phẩm sử dụng lâu bền không sợ bong tróc hay móp méo. Đảm bảo kết cấu chắc chắn tuyệt đối, không sợ rung lắc khi ngồi làm việc hoặc viết lách. Bốn nút cao su tăng đơ dưới chân có tác dụng giúp bàn cân bằng, ổn định, không bị xê dịch khi sử dụng và làm trầy xước sàn nhà.

Đặc biệt, thanh ngang phía trước được thiết kế to bản, cùng với chất liệu <kính xx dày yy mm> tương tự mặt bàn, giúp người dùng có thể gác chân thoải mái, chống mỏi mệt hiệu quả khi phải ngồi lâu.

Đúng với tiêu chí đơn giản, bàn làm việc hiện đại cũng ngăn kéo phía dưới nhưng với kích thước rất khiêm tốn (61 x 42 cm). Việc đó làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái và tưởng chừng như khối lượng công việc ít hơn.

Sản phẩm cùng loại

CỬA ĐI JMA

2.000.000đ

Bàn Kính (BK10)

11.900.000đ
/
13.900.000đ

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn