ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

1. Chống sự cong vênh của cánh cửa

- Hệ thống cửa nhựa lõi thép có sự liên kết xuyên suốt chiều dài của thanh Profile vì thế nên cửa nhựa lõi thép luôn đảm bảo được  sự an toàn và cứng cáp hơn để chống cong vênh.

 

 

- Hơn hẳn với các sản phẩm của cửa gỗ tự nhiên hay nhân tạo thông thường sẽ dễ bị cong vênh trong điều kiện khí hậu mưa gió cửa lõi thép luôn giữ được về độ chuẩn xác thuộc phần cấu trúc trong quá trình sử dụng. Kết hợp sư ăn khớp giữa phần khuôn và phần cánh cửa thông qua hệ thống bản lề với thanh chốt nên rất đảm bảo về độ kín tuyệt đối.

 

2. Giúp Cách Nhiệt Và Cách âm cho ngôi nhà

- Về cấu trúc của thanh profile trong khoang rỗng, thường sử dụng của hệ giăng kép, kính hộp nên cửa nhựa loại này sẽ có khả năng cách nhiệt lớn gấp 4 lần so với những loại cửa thường giúp bạn tiết kiệm được điện năng để sưởi ấm hay làm mát cho căn phòng, mang đến hiệu quả về kinh tế cao người dùng.


- Những căn nhà nằm sát đường giao thông, nơi thường có tiếng ồn lớn bên ngoài có lên tới 80 dB và còn trên 90 dB, song do sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC có phần cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn chỉ còn 35 dB tới 40 dB.

- Những căn phòng thường dùng máy lạnh cửa nhựa lõi thép này giúp làm giảm 80 % nhiệt thoát ra bên ngoài qua. Giảm 80% nhiệt hấp thụ từ ngoài vào.

 

3. Chống lại mưa gió

Cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp thường có hệ thống các lỗ thoát nước nằm trên khuôn và cánh của chúng cho nên về sự thoát nước rất tốt, ngoài ra những hệ thống về giăng cao su kép kết hợp keo silicon tạo ra cho nên ngăn chặn được sự xâm nhập của nước mưa vào trong ngôi nhà.

 

4. Đặc Tính Chống Ăn Mòn

Cửa nhựa lõi thép uPVC thường có khả năng nhằm chống lại ăn mòn cho nên lúc lắp đặt nơi có môi trường khắc nghiệt như những khu vực nhiều gió biển, sương muối những khu thí nghiệm các hóa chất độc hại ... . Đó là do có những chất ổn định về bề mặt hay cấu trúc thanh nhựa của cửa.

- Với cấu tạo của thanh profile có chứa các chất phụ da thêm, làm chất ổn định màu và chống lại ánh sáng trực tiếp của mặt trời do đó thanh profile thường có độ bền cao, chịu lực và không bắt lửa.

  

- Độ bền về màu của những thanh profile SHIDE nằm trong khoảng 40 tới 50 năm.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn