GIỚI THIỆU VỀ BÀN KÍNH HIỆN ĐẠI

Bạn là người trẻ, năng động hoặc đơn giản là luôn sẵn sàng đón nhận cái mới thì bàn làm việc hiện đại sẽ là điều phù hợp nhất cho bạn. Đây là nơi để ngồi làm việc hàng ngày nên cần chứa trong đó sở thích của chủ nhân, nhờ vậy có thể thúc đẩy thực hiện công việc tốt hơn.

Đơn giản, ít kiểu cách chính là bàn làm việc hiện đại.


Mặt bàn trơn theo phong cách hiện đại.

Khác với phong cách cổ điển nhiều chi tiết và hoa văn, bàn làm việc theo xu hướng hiện đại có mặt bàn trơn với kích thước tiêu chuẩn 120 x 60 cm rộng rãi (có thể điều chỉnh theo yêu cầu), để được nhiều đồ dụng học tập và làm việc như máy vi tính, sách báo, lọ hoa... Được thiết kế bằng , có tác dụng chống thấm nước và chống trầy hiệu quả. Các mép bàn được bo cạnh mềm mại, giảm nguy cơ chấn thương. 

Màu sắc trang nhã của bàn làm việc hiện đại


Cảm giác dễ chịu, gần gũi đi liền với bàn làm việc hiện đại.

Bộ khung chân làm từ sắt hộp 2 x 4 cm, dày tới 1,4 ly và sơn tĩnh điện cao cấp, giúp sản phẩm sử dụng lâu bền không sợ bong tróc hay móp méo. Đảm bảo kết cấu chắc chắn tuyệt đối, không sợ rung lắc khi ngồi làm việc hoặc viết lách. Bốn nút cao su tăng đơ dưới chân có tác dụng giúp bàn cân bằng, ổn định, không bị xê dịch khi sử dụng và làm trầy xước sàn nhà.

Đặc biệt, thanh ngang phía trước được thiết kế to bản, cùng với chất liệu tương tự mặt bàn, giúp người dùng có thể gác chân thoải mái, chống mỏi mệt hiệu quả khi phải ngồi lâu.

Đúng với tiêu chí đơn giản, bàn làm việc hiện đại cũng ngăn kéo phía dưới nhưng với kích thước rất khiêm tốn (61 x 42 cm). Việc đó làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái và tưởng chừng như khối lượng công việc ít hơn.

Bài viết liên quan

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn