Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

KỆ SÁCH ĐẸP CHO NGÔI NHÀ BẠN

04/06/2018
by Admin

Sắp xếp sách vở, tài liệu trên bàn học bàn làm việc một cách ngăn nắp sẽ giúp bạn có tinh thần học tập và làm việc được thoải mái hơn. Để sắp xếp mọi thứ được gọn gàng không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc kệ sách. Trước đây kệ sáchgiá sách hay tủ sách là một thứ vật dụng được thiết kế đơn thuần để chứa đựng, lưu trữ và bảo quản các quyển sách và tài liệu.Kệ sách ngày nay không những giúp mọi thứ trở nên gọn gàng hơn, không những thế những chiếc kệ này còn là điểm nhấn, tô điểm thêm cho gian phòng của bạn.


    

Một chiếc kệ sách đẹp không phải là một chiệc kệ sách thật đắt đỏ mà là một chiệc kệ phù hợp với không gian phòng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng làm thế nào để chọn được một kệ sách phù hợp ? Một kệ sách phù hợp là một kệ sách có khả năng chứa lớn hơn lượng sách vở, tài liệu một chút, không nên mua những kệ quá lớn hay quá bé không phù hợp với nhu cầu thực tế; kệ phải có phong cách phù hợp với phối cảnh chung quanh, ví dụ : gian phòng của bạn sử dụng nội thất cổ điển thì nên mua kệ sách cổ điển, gian phòng của bạn hiện đại thì nên mua kệ sách hiện đại, …; Ngăn chứa sách nên là lớn bé khác nhau để có thể sử dụng một cách linh hoạt và ngăn lớn nhất phải lớn hơn chiều cao của cuốn sách lớn nhất bạn có từ 2-5cm để việc lưu trữ sách thuận tiện hơn; giá sách nhìn chung thì có 2 loại là giá sách treo tường và giá sách sàn, tùy vào sở thích và nhu cầu mà cân nhắc giữa 2 loại.

Thiết kế nội thất phòng với kệ sách luôn là ý tưởng hay vừa thêm nét đẹp cho căn phòng vừa thể hiện được tình yêu của bạn đối với sách. Một tủ sách đơn giản mang lại sự thanh lịch nhưng các thiết kế độc đáo còn giúp không gian sống của bạn hiện đại và cá tính hơn.