LỰA CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO SÀN NHÀ

Kính cường lực có độ thẩm mĩ cao và được lựa chọn phổ biến hiện nay: cửa kính cường lực, cầu thang kính cường lực, lan can kính cường lực, phòng tắm kính… ngoài ra kính cường lực còn được lựa chọn khi làm sàn nhà  ở một số nhà ở và công trình xậy dựng văn phòng. Vì độ an toàn, chịu lực, và thẩm mĩ của kính cường lực nên kính cường lực là vật liệu được lựa chọn cao nhất trong xu hướng chọn cửa hiện nayvà các vai trò khác. Sử dụng kính cường lực cho sàn nhà không chỉ an toàn mà còn làm căn nhà thêm sang trọng, lung linh. Cùng tham khảo cách lựa chọn kính cường lực cho sàn nhà cùng vinaglass nhé.

 

Lựa chọn kính cường lực cho sàn nhà

 

1.Không gian nên lắp đặt kính cường lực

Với các căn nhà không có giếng trời và không gian có phần nhỏ hẹp, ánh sáng được truyền trực tiếp từ mái nhà và những không gian cần ánh sáng tự nhiên thoáng đãng nên sử dụng sàn kính cường lực là tốt nhất.

Độ dài tối thiểu khi làm kính cường lực cho sàn nhà là 10mm để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, sàn kính cường lực làm xóa đi không gian nhỏ hẹp và lấy được ánh sáng tự nhiên tốt nhất và đem lại không gian sang trọng và lung linh cho căn nhà, văn phòng.

Nếu căn nhà muốn có trang trí bể cảnh, cá cảnh bên dưới thì sàn kính cường lực là lựa chon hàng  đầu để phô bày không gian phía dưới, nhất là đối với không gian có chiều cao ngắn thì nên lựa chọn sàn kính cường lực ngay nhé!

 

Lựa chọn kính cường lực cho sàn nhà

 

2.Ưu điểm của sàn kính cường lực

Sàn kính cường lực sẽ xóa bỏ sự ngăn cách, xa vời giữa các tầng và đem lại không gian thoáng đãng, sang trọng, lung linh.

Kính cường lực có độ an toàn cao, khả năng chịu được áp lự cao gấp 7-8 lần kính thường nên rất an toàn  cho người sử dụng, hơn nữa kính cường lực có khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn những vật liệu khác nên đó là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Khả năng chịu được sốc nhiệt nên không vỡm hư hỏng dễ dàng như những vật liệu khác do được tôi trong nhiệt độ cao nên chỉ có  kính cường lực mới có được khả năng tối ưu này.

Nếu kính bị vỡ thì cũng an toàn do các cạnh không sắc bén như kính thường nên không có khả năng sát thương cho người xung quanh.

 

Lựa chọn kính cường lực cho sàn nhà

 

Chúc bạn có được sàn nhà đẹp như ý muốn nhé!

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn