LỰA CHỌN KÍNH ỐP BẾP SANG TRỌNG VÀ VÀ TIẾT KIỆM

Bếp là khu vực hoạt động hàng ngày trong gia đình, nhà bếp là nơi ăn uống, đôi khi là nơi tiếp khách của gia đình, nên không gian nhà bếp cần thoáng đãng, sạch sẽ, vệ sinh và đảm bảo sự sang trọng. Món ăn sẽ ngon hơn và hấp dẫn hơn khi đặt ở vị trí có thẩm mĩ đẹp. Để có được một không gian nhà bếp đẹp và tiết kiệm chi phí không quá khó nếu bạn có một vài kinh nghiệm nho nhỏ nhé, cùng tham khảo bài viết về cách lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và tiết kiệm mà vinaglass chia sẻ ngay sau đây nhé!

 

Lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và và tiết kiệm

 

Kính ốp bếp có nhiều loại và có nhiều màu sắc khác nhau chứ không phải chỉ có màu trắng trong như trước đây. Kính ốp bếp cũng có thể sử dụng để làm tủ đựng đồ, nên nếu bạn có nhu cầu lựa chọn tủ bếp thì cũng có thể tham khảo các mẫu kính sau nhé:

Những chỗ nấu ăn thường xuyên, dầu mỡ, đọng nước, khu vực bồn rửa chén,… là những khu vực lắp đặt kính ốp bếp để đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Thông thường kính ốp bếp có 3 loại”

-          Kính thường (nên từ 10mm)

-          Kính dán án toàn (từ 6mm)

-          Kính cường lực (5mm)

 

Lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và và tiết kiệm

 

1.Kính thường

Về chi phí, khi chọn kính thường sẽ không tốn nhiều chi phí, kính thường rất dễ da công. Tuy nhiên kính thường không bền, dễ bị vỡ, và các vảnh mới với độ sát thương cao sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng, nhất là nếu kính thường bị vỡ và vương  vào đồ ăn.

 

Lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và và tiết kiệm

 

2.Kính dán

Kính dán an toàn có độ an toàn cao hơn kính thường và chi phí cũng tương đối, có phần rẻ hơn so với kính màu phun sơn. Tuy nhiên lớp keo giữa hai tấm kính dễ bị rạn nếu để ngấm nước thường xuyên và rất dễ bị ố màu nếu vệ sinh không kỹ.

 

Lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và và tiết kiệm

 

3.Kính cường lực

Kính cường lực với khả năng chống va đập, khả năng chịu nhiệt độ tốt, chịu được áp lực từ môi trường cao. Tuy nhiên saukhi tôi kính thì không thể gia công lại được, do đó cần tính toán chính xác ngay từ ban đầu. Kính cường lực còn được  còn được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống:

-          Cửa kính cường lực

-          Cầu thang kính cường lực

-          Vách ngăn kính cường lực

-          Phòng tắm kính

 

Lựa chọn kính ốp bếp sang trọng và và tiết kiệm

 

Các loại kính bình thường cũng rất khó phân biệt nên khi chọn kính bạn cần lưu ý kĩ các mẹo phân biệt kính thường và kính cường lực nhé!

Chúc quý khách hàng lực chọn được loại kính ốp bếp phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí cho gia đình mình nhé!


© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn