LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC


Kính cường lưc là sản phẩm đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay thay vì cửa nhựa hay cửa gỗ truyền thống, vì sự an toàn và những ưu điểm vượt trội mà kính cường lực đem lại. Vậy để đánh giá đâu là kính cường lực tốt thì căn cứ vào đâu, dựa trên những đặc điểm và thông số nào để chọn cửa kính cường lực phù hợp với không gian nhà ở hay văn phòng, và loại cửa kính cường lực nào thì phù hợp: Cửa kính cường lực trượt treo hay cửa kính cường lực lề sàn… Yếu tô nào quyết định chất lượng của cửa kính cường lực? quy trình sản xuất hay lịch sử của nó? Đó chính là giá cả và giá trị mà cửa kính cường lực đem lại? Để bạn chọn được cửa kính cường lực chất lượng tốt,  sau đây vinaglass chia sẻ cùng bạn những lưu ý khi lựa chọn cửa kính cường lực, cùng tham khảo nhé!

 

 

Lựa chọn cửa kính cường lực cho mặt tiền quá cao và hoàn toàn các góc bằng kính thì  bạn nên chọn kính 2 lớp đươc dán lại với nhau chắc chắn bằng 1 phim, nếu gió quá mạnh hoặc lực quá lớn thì có thể làm nứt kính, phim vẫn dính với nhau và kính không bị rơi xuống làm gây tai nạn hoặc nguy hiểm cho những người ở xung quanh. Còn nếu ở độ cao trung bình thì có thể sử dụng kính cường lực 1 lớp, sẽ tạo được không gian thoáng đãng và sáng sủa và sang trọng cho căn phòng.


 Tùy vào yêu cầu của nơi lắp đặt mà lựa chọn độ dày cho cửa kính cường lực, vì khoảng dao động của kính khá lớn: 5mm đến 19mm, độ dày mỏng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, khả năng cách âm, cách nhiệt, ánh sáng,… của căn phòng. Không nhất thiết phải theo dự tính ban đầu, có thể thay đổi kích thước cho phù hợp nhất nhé. Đối với những tòa nhà có nhiều cửa ra vào, nên chọn cửa kính cường lực 12mm là hợp lý nhất, còn đối với vách ngăn có thể sử dụng kính cường lực mỏng hơn một chút, vì ít va chạm lại lắp đặt dễ dàng va tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu của người  sử dụng.

 Còn để làm cửa kính cường lực cho hệ thông showroom bán hàng lớn, nên chọn độ dài tối đa để đảm bảo an toàn, chống va đập, và đảm bảo an toàn cho tài sản có giá trị lớn: oto, điện thoại,…

  

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu làm cầu thang kính  cường lực, bạn nên chọn độ dày khoảng 12mm là phù hợp., vì đó là nơi chịu tác động khác nhiều và cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chúc bạn lựa chọn được loại kính cường lực phù hp nhất cho dự án của mình nhé!

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn