MẸO GIỮ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐƯỢC SÁNG BÓNG

Cửa kính cường lực đang là loại cửa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, dù là công trình lớn hay nhà ở thì cửa kính cường lực cũng đáp ứng được nhu cầu về sự an toàn, tiết kiệm chi phí và thẩm mỹ của khách hàng. Có thể nói cửa kính cường lực là một sản phẩm khá thông dụng và quen thuộc với mọi công trình và dự án. Tuy nhiên để cửa kính cường lực được đẹp  và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng thì bạn phải am hiểu về cửa kính cường lưc và có các mẹo sử dụng cửa, bạn có biết vinaglass đã sử dụng các mẹo  giữ cửa kính cường lực được sáng bóng nào không ? Cùng tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây nhé!

 1.Sử dụng bột bắp để cửa kính không bị ố

Cửa kính dễ dàng bị ố bẩn sau một thời gian sử dụng, chỉ cần bạn sử dụng  2 muỗng bột bắp cùng dấm trắng, và một chút nước ấm, sử dụng khăn lau sạch, nhúng vào hỗn hợp đã làm sẵn, cửa kính sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ bất ngờ đó. Hãy thử ngay nếu cửa nhà bạn đang bị ố nhé!

 2.Rượu trắng làm cửa kính cường lực luôn sáng bóng

Khi cửa kính cường lực nhà bạn bị mờ do không khí ẩm và  bụi bám quá nhiều, chỉ cần lấy một chút rượu trắng đổ một chút lên một chiếc khăn ẩm, lau lên những chỗ bẩn của cửa kính là cửa kính sẽ láng cóng như mới!  

3.Sử dụng báo lau kính để cửa kính cường lực luôn sạch sẽ

Đây là cách thông dụng và dễ dàng nhất mà mọi người vẫn hay làm, bạn có thể sử dụng giấy báo mềm, thấm cho ẩm bằng nước hoặc nước lau kiếng sau đó lau lên cửa kiếng, cửa kiếng sẽ sạch bóng, có thể làm cách này mỗi ngày để giữ gìn vệ sinh cho cửa kiếng nhà bạn nhé!

 

 

4.Sử dụng muối khi cửa kính cường lực bị bẩn

Sau cơn mưa, cửa kính thường bị mưa và bụi bẩn dính  vào và bám rất chắc, khó để lau chùi, nhất là ở những chỗ thấp, càng dễ bẩn hơn. Mẹo nhỏ đê xử lý trường hợp này đó là bạn cho muối  vào một chiếc khăn sạch, sử dụng để lau lên cửa kính cường lực, cửa sẽ sáng bóng trở lại nhanh chóng.

 

5.Sử dụng cát khi cửa kính bị bẩn do sơn tường

Khi sơn tường, sẽ không tránh khỏi các vết sơn vương vãi khắp nơi và dính lên cửa, rất khó để chùi ra, mẹo nhỏ là chỉ cần lấy cát bỏ vào một chiếc ăn ướt và đem lau lên cửa kính, sẽ giúp các vết sơn được bong ra dễ dàng, cửa kính sẽ sạch sẽ và sáng bóng.

 Cửa kính cường lực khác với các loại cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống nên khó để cửa luôn được đẹp và sáng như mới, hy vọng những mẹo nhỏ mà vinaglass chia sẻ, cửa kính cường lực nhà bạn sẽ luôn sáng bóng nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu các mẹo để cửa kính cường lực được bền lâu trong quá trình sử dụng nhé!

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn