NĂM NAY NÊN CHỌN LOẠI CỬA NÀO?

Cửa đóng vai trò quan trọng trong nhà ở, là lối đi, lưu thông trong nhà và của là bộ mặt của căn nhà. Cửa đẹp thì nhà cũng sang trọng và đẹp mắt, chọn cửa làm sao để đảm bảo đủ các yếu tốt: an toàn, chi phí thấp và thẩm mỹ đẹp cho căn nhà. Vậy năm nay nên chọn loại cửa nào khi làm nhà?

 


Hiện nay có nhiệu loại vật liệu để làm cửa, thật khó để khách hàng lựa chọn, không như trước đây chỉ có cửa gỗ hay cửa nhựa cho đến khi các vật liệu điện đại ra đời: cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính… mỗi loại sẽ có những công dụng và ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, cửa kính cường lựđáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong nhà ở, kinh doanh và văn phòng hay showroom bán hàng đều có thể sư dụng cửa kính cường lực.

 

 

Với tác dụng của cửa kính cường  mà ít loại cửa nào có được thì cửa kính cường lực đang là lọai cửa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong nhà ở hay văn phòng: cửa kính cường lực, cầu thang kính cường lực, vách ngăn kính cường lực hay nhà tắm kính.

 

 

Cửa kính cường lực với khả năng cách âm cao hơn hẳn những loại cửa khác, nhà có cửa kính cường lực sẽ an toàn tuyệt đối trước những tiếng ồn, những tác động của môi trường xung quanh làm ảnh hưởng đến không  gian yên tĩnh bên trong nhà.

Cửa kính cường lực không bị oxi hóa hãy lão hóa theo thời gain nên khách hàng có thể an tâm sử dụng, hơn nữa cửa kính cường lực dễ lau chùi nên chỉ cần 1 vài mẹo nhỏ là cửa kính cường lực sẽ sáng bóng ngay cho mà xem.

 

 

Chỉ cần xác định được nhu cầu của bạn và tác dụng của cửa kính cường lực để xác lựa chọn độ dày vách kính cường lực phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí là bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí làm cửa nhưng vẫn đảm bảo sử dụng tối ưu nhất nhé.

Hơn nữa cửa kính cường lực nếu bị vỡ thì những mảnh kính không sắc nhọn nên không gây sát thương cho người xung quanh, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cửa kính cường lực. 

Cửa kính cường lực xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong năm nay!

Bài viết liên quan

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn