NHỮNG CĂN BẾP VỚI CÁCH BỐ TRÍ CỬA KÍNH TUYỆT ĐẸP

Phòng bếp không chỉ còn là nơi bạn và gia đình quây quần bên nhau trong các bữa ăn và phòng ăn với những cửa sổ để nhìn ra những khung cảnh tuyệt đẹp sẽ giúp truyền cảm hứng cho những thành viên gia đình. Đó chính là lý do một phòng ăn cùng với tầm nhìn xa luôn luôn là mơ ước của hầu hết gia đình và toàn bộ ngôi nhà đã có lựa chọn với những mảng tường được làm bằng kính để cho khung cảnh trở nên đẹp ngất ngây ở xung quanh các căn phòng bếp của gia đình.

 
 
 
 
Sẽ thật lãng phí nếu bạn không được ngắm nhìn cảnh biển tuyệt diệu này vào mỗi ngày khi đang nấu nướng cho gia đình. 
- Với những căn bếp được bố trí những cửa sổ bằng cửa kính với những view tuyệt vời cho bữa ăn
 
 
Một phòng bếp với nhiều ô cửa kính sẽ luôn ngập tràn ánh sáng và không khí mà thiên nhiên đem lại mỗi ngày. 
- Ngoài những cách bố trí không gian nhà bếp sao cho hợp lý thì những chất liệu cũng làm cho căn phòng ăn luôn ấm cúng hơn.
 
 
 
Bạn và gia đình nên lựa chọn đưa hướng bếp ăn và bàn bếp để ngồi ăn và nhìn ra cửa sổ, để không khí ở trong nhà bếp sẽ được truyền nhiều cảm hứng cho chính những khung cảnh xung quanh vậy. 
 
Phòng bếp sẽ chính là nơi để bạn và gia đình thêm những yếu tố thiên nhiên để phù hợp cho khung cảnh nhà bếp. Những bình hoa tươi như đã khẳng định hơn đối với căn phòng và sẵn sàng hòa vào trong không gian khi lớp cửa kính đã mở ra cho cả bên trong căn phòng.
 
 
 
 
Cho dù là một căn phòng bếp theo kiểu đồng quê hoặc theo như hướng của hiện đại, cửa kính sẽ luôn dễ dàng và phù hợp với những phong cách.
 - Đặc biệt, cửa kính được lắp tại phòng bếp sẽ là một sự lựa chọn rất sáng suốt cho những không gian bên trong căn hộ lớp cửa kính mang lại không gian thoáng mát và căn phòng được trở nên rộng rãi và để giảm bớt cái cảm giác chật hẹp do phần diện tích bị rất giới hạn. 
Căn bếp với những cửa sổ lớn và được lắp những cửa kính cường lực thường sẽ được trang trí theo tông màu trắng và điểm các yếu tố của thiên nhiên, vì đây được xem như một vấn đề gần gũi với  các cảnh quan ngay bên ngoài tấm kính. Trong một góc ăn rất nhẹ nhàng ở bên khung cửa tại một phòng bếp để đón nhận tất cả các ánh sáng ban mai của mỗi sáng. Sẽ chẳng có các bà nội trợ nào mà từ chối những không gian xinh xắn, gần gũi với phần tầm nhìn tuyệt đẹp như thế này.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn