NHỮNG LOẠI CỬA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ

1. Cửa nhôm kính cho không gian nhà ở

Với những ưu điểm như nhẹ, bền và chống thấm nước hoàn toàn cộng thêm không gỉ dễ lau chùi, có cả vân giả gỗ. Cửa nhôm kính ngày càng được ưa chuộng ở trong những căn nhà và đặc biệt là nhà có diện tích khá nhỏ. Có thể đem kết hợp rất dễ dàng cùng với nhiều loại kính khác, rất tiện dùng làm cửa những phòng chức năng như phòng ngủ, phòng bếp... Nhược điểm của loại cửa nhôm kính này là do những đặc tính dẫn nhiệt rất tốt, cửa nhôm rất dễ bị thất thoát nhiệt lúc sử dụng ở phòng có gắn điều hòa máy lạnh. Một khi sử dụng thời gian dài thì phần cửa dễ bị xệ vì sử dụng đinh rive liên kết, ngoài ra cửa nhôm kính này gây ồn mỗi khi đóng mở do vật liệu kim loại chúng cọ sát vào nhau.

2. Cửa sắt kéo gia đình

Cửa sắt được chế tạo bằng cách hàn và lắp ghép nhiều chủng loại sắt có quy cách rất khác nhau. Vị trí của những cửa sắt thường nằm ở tường mặt tiền. Cửa sắt thường có độ an toàn cao và kích thước cửa linh hoạt, vẫn luôn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chủ nhà. Nhược điểm lớn của loại cửa sắt này là khá ồn mỗi khi đóng, mở đồng thời ở trong quá trình sử dụng rất dễ bị han gỉ với thời tiết. Ngoài ra, hầu như các mẫu mã của cửa sắt này còn khá thô. Đối với gia chủ dùng cửa sắt, nên chú ý bảo dưỡng và tra dầu thường xuyên để tăng tuổi thọ của chúng.


3. Cửa nhựa lõi thép vinaglass.com

Với nhiều những ưu điểm như có khả năng cách âm và cách nhiệt, không bị oxy hoá và không bị ngả màu, cong vênh trong quá trình sử dụng, cửa nhựa lõi thép ngày càng được khách hàng dùng nhiều, đặc biệt là ở tại các công trình thuộc hạng mục khách sạn và nhà hàng lớn.


 Hạn chế duy nhất loại cửa này là ít mẫu mã, màu sắc. Giá thành của loại cửa này là cao hơn so với các loại cửa khác ngoài thị trường cũng có những loại kém chất lượng nên quý khách hàng lưu ý mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

4. Cửa kính

Cửa kính giúp mở rộng được không gian, tạo được những tầm nhìn bao quát nhất, thuận lợi tốt đối với phòng lạnh cách âm và nhiệt mà vẫn đảm bảo được phần ánh sáng cho những không gian sống. Ưu điểm đầu tiên của loại này. Cửa kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua được. Loại cửa kính này phản ánh được sự hiện đại và tiện nghi của một căn nhà và đồng thời giúp căn nhà lấy sáng.


 Tuy nhiên, loại cửa này sang trọng nhưng khá đắt tiền, dễ vỡ cộng với độ an toàn thấp. Đồng thời những ngôi nhà ở hướng Tây và Đông, cửa kính sẽ thu nhiệt lượng, làm trong không gian ở phòng nóng hơn. Việc hiểu rõ phần công dụng của cửa kính cộng với biết áp dụng sẽ làm tăng giá trị và nét thẩm mỹ của ngôi nhà.


© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn