NHỮNG NGÔI NHÀ ĐƯỢC LÀM KẾT HỢP VỚI KÍNH TUYỆT ĐẸP

Với những kiểu thiết kế táo bạo và mới lạ, nhưng sẽ không kém thêm phần hiện đại, sang trọng ở nhiều ngôi nhà ở Việt Nam và nó đã được xuất hiện trên nhiều trang về kiến trúc hàng đầu của thế giới.
 
 
Ngôi nhà thứ nhất phải kể tiếp đến đó là một ngôi nhà 42m² tại Sài Gòn. Với diện tích mặt tiền 3,5 mét, dài 12 mét tương đối nhỏ có 3 mặt giáp những nhà lân cận và  thật không dễ gì để thiết kế một không gian sáng thoải mái và thẩm mỹ.
  
Nhưng bằng những giải pháp rất cần thiết như tận dụng phần ánh sáng của thiên nhiên, sử dụng phần giếng trời kết hợp với độ lệch giữa những tầng, Những kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà như thế này mang thêm một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. 
 Ngôi nhà được thiết kế theo tone màu trắng.
  
Điểm nhấn chính cho ngôi nhà này là cây xanh và phần ánh sáng tự nhiên.
 Nhờ có cây xanh những ngôi nhà lúc nào cũng  có phần thông thoáng và tươi mới hơn.
Còn đây là phần ngôi nhà xây dựng ở Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh được các tạp chí của kiến trúc Architizer giới thiệu và khen ngợi bởi sự hài hòa giữa con người, thiên nhiên, vừa tiết kiệm và còn tiết kiệm chi phí mà lại còn không kém phần hiện đại, sang trọng.
 Ngôi nhà được xây dựng  ở một khu đất rộng khoảng 8m và sâu 22m. Với thiết kế cho hai tầng với tổng diện tích sử dụng là 255m², ngôi nhà là tổ ấm của các cặp vợ chồng và ba đứa con nhỏ.
 
Bước chân vào ngôi nhà này, bạn sẽ thấy ở nơi đây đầy ắp không khí vô cùng trong lành và thoáng đãng cho gia chủ.
  
Với kiểu thiết kế nối liền phòng khách và phòng bếp công với sự kết hợp của các phần cửa kính cường lực vừa tạo ra sự thoáng đãng và không bị ngăn cách bởi những mảng tường thô cứng và còn giúp cho mọi người tương tác với nhau sẽ dễ dàng hơn. Còn đây là một trong các ngôi nhà khác tại Hà Nội. Ngôi nhà được thi công thô và hoàn thiện các mặt ngoài có diện tích 4,5 x 20 mét. 
 
 Tuy nhiên, với sự sáng tạo những kiến trúc sư đã khoác cho ngôi nhà một bộ mặt, sức sống hoàn toàn mới lạ. Cầu thang được thiết kế chạy dọc theo một bên. Sự kết hợp độc đáo giữa cầu thang gỗ và hành lang bằng kính trong suốt cứ tiếp nối nhau.
 
Nội thất của căn phòng đa số đều làm bằng gỗ, tạo ra một không gian sang trọng và không kém thêm phần ấm cúng. 
Còn dưới đây ngôi nhà đẹp tại TP HCM tên là Chi House với các mặt tiền đã được thiết kế độc đáo và gây ấn tượng rất mạnh. Căn nhà nằm ở phần khu đất có diện tích là 71m2 với hình dạng rất phức tạp, nhưng nó đã trở thành một không gian sinh hoạt rất ấm cúng và thư giãn lý tưởng cho gia đình bạn.
 Các khu chức năng ở ngôi nhà được phân định hết sức rõ ràng, đảm bảo được sự riêng tư rất cần thiết cho sinh hoạt gia đình.
  
Cây xanh đã được đưa vào các tòa nhà theo một cách tự nhiên nhất trong những vùng đệm, hành lang, ban công, cửa sổ bằng cửa kính như một giải pháp cho không gian thêm sáng sủa.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn