TỔNG HỢP ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI CỬA HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều loại cửa, mỗi loại cửa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau,và mỗi loại cửa sẽ phù hợp với một loại không gian nhà ở, văn phòng, kinh doanh khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí  mà chọn loại cửa nào cho phù hợp nhất. Để bạn chọn được loại cửa phù hợp nhất cho dự án của mình, vinaglass đã tổng hợp ưu và nhược điểm các loại cửa hiện nay để bạn có cái nhìn toàn diện về các loại cửa hiện nay nhé.

1. Cửa gỗ: bao gồm Cửa gỗ tự nhiên và Cửa gỗ nhân tạo

Cửa gỗ đem lại vẻ đẹp, sang trọng và kín đáo cho căn phòng. Tuy nhiên độ bền thấp và độ an toàn không cao, giá của cửa gỗ khá cao và rất dễ bị hư hại và ảnh hưởng nhiều của môi trường làm hư hỏng cửa dễ dàng. 

2.  Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là loại cửa được kết hợp khung nhôm với tấm kính: kính thường, kính cường lực, kính bán cường lực tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khả năng chịu lực của cửa nhôm kính tốt, không cong vênh, không bị oxi hóa hay lão hóa và ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Thiết kế cửa nhôm kính với nhiều loại hình dáng, mẫu mã khác nhau, tạo sự sang trọng, thẩm mĩ cho căn nhà của mình.


3. Cửa xếp

Cửa xếp với thiết kế an toàn và trở thành một phần thiết yếu của mỗi dự án, được xây dựng ở vị trí mặt tiền của mỗi dự án.  Cửa xếp được thiết kế chắc chắn, thường bằng thép hoặc tôn. Cửa xếp chỉ đảm bảo an toàn chứ không có khả năng cách âm và cách nhiệt như những loại cửa hiện đại hiện nay.

 

 

4.Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là loại cửa với khả năng cách âm, cách nhiệt cao gấp 5 lần những loại cửa truyền thống khác, hoàn toàn không bị oxi hóa bởi môi trường, tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng và tạo được sự thẩm mĩ cao cho căn phòng của bạn. Cửa kính cường lực với chi phí khá cao, nhưng chi phí bảo trì, sửa chữa hầu như không có.

 

 

5.Cửa nhựa lõi thép uPVC

Theo xu hướng chọn cửa hiện nay thì cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa được lựa chọn nhiều nhất cho nhà ở và kinh doanh, với độ bền cao, khả năng cách nhiệt, cách âm cao, an toàn tối đa cho người sử dụng. Chi phí lắp đặt cửa nhựa lõi thép khá cao, tuy nhiên tương tự như cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép không phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.


 

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn