VẬT LIỆU TẠO RA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép ở trên thị trường việt nam hiện nay rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những mẫu mã nhiều chủng loại đa dạng cộng với thiết kế đẹp mắt , làm cho không gian thêm phần thoáng mát cho ngôi nhà của gia chủ. 

Đặc điểm về vật liệu tạo nên cửa nhựa lõi thép: 
- Vật liệu nhẹ và bền chắc hơn: Với thành phần bằng nhôm là loại vật liệu nhẹ, cùng các thanh nhôm được thiết kế đặc trưng cho phần cửa hợp lý nên việc sự dụng vật liệu bằng nhôm này sẽ giúp giảm tải cho toàn bộ các công trình.

- Với khả năng chịu rung và chịu lực đập tốt nên cửa nhựa lõi thép sẽ độ an toàn rất cao. 
- Tiếp theo là sự cách âm và cách nhiệt: phần cửa nhựa có đặc trưng cách nhiệt bởi do các thanh profile nhôm giúp ngăn cách bởi những lớp cách nhiệt cao với những dải Poly. Cùng với hệ thống EPDM và những phụ kiện của kim khí đồng bộ giúp cho cửa nhựa lõi thép có tính cách âm và cách nhiệt cao.
- Với chi phí phù hợp trong sử dụng: giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng của điện năng giúp dễ dàng lau chùi bảo dưỡng hơn.
- Với cơ chế mở lật vào bên trong nhằm đảm bảo được sự thông thoáng giúp cho căn nhà nhưng vẫn giữ được vẻ trang trọng tránh mưa gió và đồng thời không ảnh hưởng tới vấn đề bố trí nội thất gần cửa như như phần rèm cửa, kệ sách... 
- Với cửa sổ thì chúng ta có thể mở theo cơ chế là mở quay vào bên trong hay là mở lật một góc 12-16 độ vào bên trong.

Vật liệu tạo ra cửa nhựa lõi thép: 

- Thanh profile nhôm giúp cố định 6063-T5 thường làm ở phần khuôn cửa khung cánh.
- Phần Kính được tạo ra cho phần cửa kính đơn và hộp kính.
- Sử dụng hệ thống gioăng gồm có cao su kép để đảm bảo được độ kín và cách âm.
- Hệ thống phụ kiện: để tạo ra phần chốt đa điểm, tay nắm và khoá cửa.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn