XU HƯỚNG CỬA NHỰA LÕI THÉP HIỆN NAY

Hiện nay cửa được người sử dụng quan tâm hơn rất nhiều, do chất liệu làm cửa được làm từ nhiều vậy liệu khác nhau, cả về thiết kế cũng rất phong phú, đa dạng về mẫu mã. Chất liệu làm cửa hiện đại đang thay thế các chất liệu truyền thống: cửa gỗ, cửa kính cường lựccửa nhựa,… các chất liệu cửa hiện đại được khách hàng tin tưởng nhiều nhất hiện nay đó là cửa nhựa lõi thép, vì những đặc tính vượt trội mà loại vật liệu này đem lại. Do đó cửa nhựa lõi thép đang là xu hướng cửa nhựa lõi thép hiện nay. Cùng vinaglass tìm hiểu thêm về cửa nhựa lõi thép nhé.


 

 

Về chất liệu cửa gỗ truyền thống

Cửa gỗ là nguyên liệu lâu đời nhất trong các nguyên liệu làm cửa hiện nay, gỗ là nguyên liệu dễ kiếm, dễ da công với các phương pháp thủ công. Và đặc biệt của gỗ rất dễ tạo hình và rất đẹp. Gỗ cũng dế kết hợp với các nguyên liệu khác để làm cửa dễ dàng. Không như ngày xưa, chỉ cần một lớp sơn là có thể tranh mối mọt tốt, đem lại sự thẩm mĩ bền lâu cho căn nhà.

Cửa gỗ tạo cảm giác không gian lành mạnh cho người sử dụng, đem lại không gian thân thiện, mát mẻ và gần gũi với môi trường, tuy nhiên giá thành của gỗ quá cao do đây là nguyên liệu tự nhiên và đang có xu hướng bị cạn kiệt nhanh chóng do sự khai thác quá mức. Cửa gỗ không chịu được áp lực cao của môi trường, dễ cong vênh và phải tu sửa thường xuyên nếu không sẽ dễ bị mối mọt.

 

 

Về cửa nhựa lõi thép hiện đại.

Cửa nhựa lõi thép là chất liệu mới, hiện đại thay thế cho nguyên liệu gỗ truyền thống, cửa nhựa lõi thép được thiết kế với các vân gỗ, tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng như cửa gỗ vậy. Thanh uPVC (Thanh Profile) là vật liệu tạo ra cửa nhựa lõi thép  có khả năng chống cháy và không bị oxi hóa, lão hóa hay bị đổi màu trong quá trình sử dụng.   

Cửa nhựa lõi thép các âm tốt, cách nhiệt tốt, hơn nữa nó cũng chiu được áp lực cao, không bị biến dạng hay móp méo nếu bị lực mạnh tác động vào. Cửa nhựa lõi thép được thiết kế phong phú và mẫu mã, hình thức tha hồ cho khách hàng lựa chọn. đó là những đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay.

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn