Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

Cửa nhôm bị xệ - Nguyên nhân và cách sửa chữa khắc phục hiệu quả

by Admin

Việc cần Bảo trì, bảo dưỡng, Sửa cửa kính là điều không thể tránh khỏi sau khi được sử dụng nhiều năm. Do ngoại cảnh tác động sẽ không tránh khỏi các hư hỏng do cửa bị xộc xệch. co giãn, xệ, kẹt, kêu, rung, lắc, rỉ dầu, cửa đẩy bị nặng. Không đóng mở được do 2 cánh chạm vào nhau hoặc vào khung bao cửa kính…

1. Bản lề hỏng

- Nguyên nhân Bản lề lâu ngày không được vệ sinh, bôi dầu mỡ… gây ra tiếng kêu khó chịu. Việc đóng mở cửa khó khăn và dễ bị xệ cánh.

- Cách khắc phục:

+ Bạn dùng búa có đầu nhọn để nạy nắp bản lề lên rồi bôi mỡ trơn hoặc Vaseline bôi vào trong bản lề. Cách tốt hơn là bạn đệm thêm 1 vòng đệm vào những bản lề

+ Nếu kiểm tra bản lề đã hỏng cần thay mới cho cửa được hoạt động tốt hơn.2. Không gian sử dụng cửa không phù hợp khiến cửa nhôm bị xệ:

- Nguyên nhân

Nếu diện tích và không gian lắp cửa nhôm không phù hợp với loại cửa nhôm bạn lắp lên thì sẽ gây ra tình trạng cửa nhôm bị xệ. Bởi vì mỗi một không gian sẽ phải lắp một mẫu cửa sổ nhôm với kích thước nhất định.

- Cách khắc phục

Kiểm tra lại không gian cần lắp đặt để đưa ra sự lựa chọn cửa nhôm phù hợp, đúng tiêu chuẩn trước khi lắp đặt.

3. Cửa nhôm kém chất lượng

- Nguyên nhân Việc chất lượng cửa nhôm kém, lắp đặt không đúng cách dễ dẫn đến cửa bị xệ cánh, nhanh chóng xuống cấp.

- Cách khắc phục

+ Nên chọn những thanh nhôm profile dày như nhôm xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Huyndai…từ những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

+ Thường xuyen vệ sinh cửa nhôm để tránh những tác động bên ngoài khiển cửa nhôm nhanh hỏng, bị xệ cánh.

Bạn có thể yên tâm với một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó chính là công ty TNHH và dịch vụ THẾ GIỚI KÍNH  với sứ mệnh mang vẻ đẹp và sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Hãy liên hệ đường dây nóng 0867888910 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé.