Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CỬA NHỰA LÕI THÉP

05/06/2018
by Admin

Để chọn cửa phù hợp với tính chất từng khu vực trong nhà  hiện nay không đơn giản, do có quá nhiều loại của để lưa chọn và các loại cửa lại ngày một nhiều hơn, đa dạng về chất liệu và giá cả: cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ…. tuy nhiên xu hướng chọn cửa hiện nay vẫn là cửa nhựa lõi thép, vì độ bền, sự an toàn mà cửa nhựa lõi thép đem lại cho khách hàng. Tuy nhiên để chọn được cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt và giá thành vừa phải, bạn cần có một vài mẹo nhỏ, hôm nay vinaglass xin chia sẻ cùng bạn một vài lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép, để bạn có được loại cửa nhựa lõi thép tốt nhất nhé.

 


Lưu ý về thanh nhựa

Chất lượng cửa nhựa lõi thép nằm ở chất lượng của thanh nhựa, thanh nhựa hiện nay có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ những thương hiệu nổi tiếng đến các thanh nhựa ngoại nhập từ nhiều nước: Queen, Euro, Shide,…

 

 

Lưu ý về phụ kiện kim khí

Được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và được phân theo các loại: loại 1, loại 2, loại 3. Chất lượng 1 loại được đánh giá cao nhất, loại 2 và loại 3 giá có phần rẻ hơn và đi kèm với nó là chất lượng và độ bền giảm bớt. Có nhiều loại phụ kiện kim khí phổ biến ở Việt Nam hiện nay: ROTO, GQ, GU,… Tùy nhu cầu sử dụng mà lựa chọn phụ kiện sao cho đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất nhé.

 Lưu ý về kính

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kính phù hợp: kính cường lực, kính bán cường lực hay kính thường. Độ cách âm, cách nhiệt và đảm bảo an toàn sẽ giảm dần từ kính cường lực đến kính bán cường lực và kém nhất là kính thường.

 Lưu ý về kỹ thuật

Các kỹ thuật cơ bản đòi hỏi người lắp kính phải nắm vững và thực hành thuận thục, các phụ kiện được gắn đúng vị trí và đảm bảo thẩm mỹ: tay cầm, ốc vít, bản lề,…

 Lưu ý về giá cả

Có thể bạn nghĩ tiền nào của nấy, tư tưởng này là đúng, tuy nhiên giá của có “ giá làng”, chứ không phải cứ mắc quá thì sẽ tốt. Vì cũng cùng một loại, cùng một công thức sản xuất, tại sao cửa hàng A lại cao gấp đôi cửa hàng B. Do đó, cần xem xét và so sánh giá ở nhiều nơi cũng như chế độ bảo hành, chất lượng của cửa để có được gía cả tốt nhất nhé!