Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

THIẾT KẾ CỬA KÍNH PHÙ HỢP CHO PHÒNG NGỦ

04/06/2018
by Admin

Thiết kế cửa kính phù hợp cho ngôi nhà

Khi gia chủ thiết kế lại phòng ngủ, thì nên lưu ý vấn đề về phòng ngủ. Phòng  nào cũng đều cần có cửa sổ để lấy sáng, vì cửa sổ chính là nơi để làm cho dòng chảy của không khí sẽ được lưu thông vào trong ngôi nhà, do đó nó làm giúp cho những không gian ở trong phòng được sáng sủa và làm cho cảm giác được thông thoáng và dễ chịu.Với việc đặt lại tường kính để có thể làm cho không gian của phòng ngủ được thoáng đãng hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng ta không nên để thiết kế có quá nhiều cửa kính, sẽ không tốt đối với phong thủy của phòng ngủ. Ở tại cửa sổ, cần phải thiết kế có gắn rèm ở cửa để có thể tránh được ánh sáng trực tiếp và cường độ lớn như: Đèn leb cao áp và ánh nắng nóng gắt chiếu thẳng trực tiếp vào phòng bên trong phòng ngủ.

 

 

Thiết kế và thi công quá nhiều tường bằng kính sẽ không tốt đối với phong thủy của phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ không nên có quá nhiều những tường kính. Theo như chuyên gia và bậc thầy phong thủy, phòng ngủ được thiết kế có quá nhiều tường kiếng rất không tốt, bởi vì về những mùa hè thì các bạn sẽ có những cảm giác rất nóng bức và còn mùa đông thì rất lạnh lẽo. Vì vậy, cửa kính rất nhiều và lớn sẽ khiến cho phòng ngủ nhận được rất nhiều ánh sáng và ánh sáng rất mạnh cũng không được tốt đối với căn phòng và nói chung là giấc ngủ của gia đình.

 

 

Trường hợp về thiết kế của các loại cửa kính cường lực thường nằm sát mặt sàn nên dễ làm cho phòng ngủ rất thoát khí, lúc nhìn qua cửa kiếng bạn sẽ có cảm giác sẽ không an toàn. Đây là điều tối kỵ và không nên có trong thuật phong thủy phòng ngủ của gia chủ. Thay bởi đó, phòng ngủ của bạn đem lại cảm giác an toàn cho gia đình giúp cho giấc ngủ của gia được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ. Nhằm khắc phục các trường hợp cửa kiếng nằm dưới sát sàn, gia chủ có thể thao tác bằng cách như kê giường ngủ để cách xa cửa kiếng. Cùng lúc, có thể dùng decal che bớt những phần cửa kiếng phía dưới phần sàn lại.